Kết thúc lớp tập huấn giám sát và trọng tài khu vực phía Nam

Kết thúc lớp tập huấn giám sát và trọng tài khu vực phía Nam

Trưa nay 4/1, lớp tập huấn giám sát và trọng tài khu vực phía Nam đã kết thúc tại sân Thống Nhất (TP.HCM). Theo đó, tất cả các giám sát, trọng tài và trợ lý trọng tài đều vượt qua những bài kiểm ra để đạt tiêu chuẩn làm nhiệm vụ ở mùa giải 2023. Kết thúc lớp tập huấn giám sát và trọng tài khu vực phía Nam Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Khai giảng từ ngày 31/12, lớp tập huấn giám sát và trọng tài khu vực phía Nam (từ Quảng Ngãi) trở vào đã diễn ra tại sân Thống Nhất (TP.HCM). Khoá học đã chia ra thành lớp tập huấn giám sát với 22 thành viên, còn lớp tập huấn trọng tài và trợ lý trọng tài có 62 thành viên.

Kết thúc khoá học, tất cả các giám sát, trọng tài và trợ lý trọng tài đều đạt yêu cầu. Đây là một tín hiệu rất vui cho bóng đá Việt Nam trong những ngày đầu năm.Trước đó vào sáng qua 1/1, các trọng tài và trợ lý trọng tài đã bước vào buổi kiểm tra thể lực.

Đây là bài kiểm tra rất quan trọng vì nếu không đạt được việc kiểm tra thể lực, các trọng tài và trợ lý sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở mùa giải 2023. Kết quả, 100% lực trọng tài và trợ lý đều vượt qua bài kiểm tra thể lực.Ngày mai (5/1) sẽ diễn ra khoá tập huấn giám sát và trọng tài khu vực phía Bắc cho mùa giải 2023, khoá tập huấn sẽ kết thúc vào ngày 9/1.

Vừa qua, VFF cũng vừa ký kết hợp tác với LĐBĐ Malaysia trong việc trao đổi lực lượng trọng tài. Theo đó, có thể mời trọng tài Malaysia ngay những vòng đầu tiên cũng như mang tính cầu đinh. Ngược lại, trọng tài của Việt Nam cũng có thể sang Malaysia để điều hành các trận đấu.

Tin liên quan